MB tuyển nhiều vị trí nhân sự tại các chi nhánh

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí tại các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Cụ thể một vài vị trí được tuyển trong đợt này như giám đốc, phó giám đốc phòng giao dịch; trưởng phòng quan hệ khách hàng; giao dịch viên; chuyên viên quan hệ khách hàng (doanh nghiệp/ cá nhân); chuyên viên thẩm định (quản lý tín dụng); chuyên viên tư vấn tại sản. Các vị trí, địa điểm làm việc, yêu cầu công việc... ứng viên xem tại đây.

Ngân hàng ưu tiên ứng viên có kết quả tốt nghiệp giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan từ một năm trở lên. Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc chính thức ở vị trí tương đương tại ngân hàng từ một năm trở lên sẽ không phải tham dự vòng thi viết.

MB nhận hồ sơ đến trước 17h ngày 29/3 qua các kênh:Emailhr.contact@mbbank.com.vn đối với các vị trí chuyên viên; emailhr.manager@mbbank.com.vn đối với các vị trí cán bộ quản lý. Hồ sơ bao gồm: File excel thông tin ứng viên theo mẫu, tên file được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực - mã vị trí - họ tên. Tiêu đề email (subject) gửi hồ sơ dự tuyển: Mã khu vực - mã vị trí - họ tên.

Mã khu vực Hà Nội: HNO, và mã khu vực TP HCM: HCM (Mã khu vực của các chi nhánh sẽ được thông báo trong thông tin đăng tuyển của chi nhánh). Ví dụ: HNO - HTR - Tran Van A; HCM - TPSME - Nguyen Thi B.

Website tuyển dụng trực tuyến, ứng viên xem tại đây. Ứng viên quan tâm, có thể đăng ký user và gửi hồ sơ theo hướng dẫn tại website.

Ứng viên cung cấp thông tin chính xác, trong trường hợp phát hiện có sự sai lệch trong thông tin ứng viên, MB sẽ hủy bỏ kết quả tuyển dụng. Các ứng viên không chỉnh sửa, thay đổi form mẫu của MB. Hồ sơ bản cứng sẽ được yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn. Ngân hàng không hoàn lại hồ sơ và chỉ liên hệ với ứng viên phù hợp yêu cầu. MB cam kết bảo mật thông tin ứng viên.

Thông tin chi tiết về lịch thi và danh sách ứng viên đủ điều kiện tham dự vòng thi viết tiếp theo sẽ được thông báo trên http://www.mbbank.com.vn/ vào ngày 5/4.

Thông tin chi tiết các vị trí và thời gian tuyển dụng tại từng chi nhánh ngoài khu vực Hà Nội và TP HCM sẽ được đăng tải trên báo, đài truyền hình địa phương và website của ngân hàng trong các tin tiếp theo.

(Nguồn: MB)